Cuộc sống 

Màu hợp mệnh thổ nhất theo quan niệm phong thủy!

Màu hợp mệnh thổ nhất là màu gì? Theo amthucmientrung.com thì màu nâu là màu hợp mệnh thổ và cũng là màu đại diện cho mệnh thổ. Màu nâu tượng trưng cho đất, thể hiện sự ổn định, mang lại cảm giác an toàn, nhẹ nhàng, cội nguồn tin cậy.

Màu hợp mệnh thổ
Màu hợp mệnh thổ
Những người sinh năm  1960 – 1961, 1968 – 1969, 1976 – 1977, 1990 – 1991, 1998 – 1999 là người thuộc mệnh thổ.

Về tính cách người mệnh Thổ

Những người mệnh thổ thuộc tuýp người luôn luôn khiêm tốn và giản dị, không khoa trương , khoe khoang. Chính vì thế người mệnh thổ ít được nhiều người biết đến. Ngoài ra người mệnh thổ còn có bản lĩnh vững vàng và khiến cho mọi người luôn đánh giá cao. Hơn nữa người mệnh thổ có ưu điểm là rất khôn khéo trong cách cư xử nên luôn là người hòa hợp trong tổ chức. Những người mệnh thổ có tính cách khá thực tế. Họ sống cuộc sống không đơn thuần va fluoon đưa ra những kế hoạch và tính toán kĩ lưỡng trước những điều nên làm là tối ưu nhất.

Màu nâu là màu hợp mệnh thổ
Màu nâu là màu hợp mệnh thổ

Màu hợp mệnh thổ nhất là những màu sau .

Người mệnh Thổ tốt nhất vẫn nên dùng các tông màu vàng đất, màu nâu, hay có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (vì Hỏa, Thổ tương sinh). Màu vàng nhạt Màu vàng giúp tăng tinh thần, mang đến sự thoải mái. Giống như mặt trời, màu vàng là trao ban sự sống và năng lượng. Sử dụng nó bất cứ nơi nào bạn muốn nâng tinh thần trong cuộc sống hoặc tìm thấy rõ ràng. Màu vàng được kết hợp với năng lượng trái đất, đại diện cho mẹ trái đất, nó cũng tạo ra một cảm giác ổn định và nuôi dưỡng. Màu vàng nâu – màu hợp mệnh thổ Đây là màu của mệnh Thổ, màu gắn liền với đất, nó đại diện cho sự ổn định, làm cho chúng ta cảm thấy an toàn, được bảo vệ. Mặc dù màu nâu không phải là màu nổi bật, nhưng đó là màu giúp bạn luôn thư thái, dễ chịu mỗi khi tiếp xúc. Đá quý màu nâu sáng nó đem lại sự nhẹ nhàng trong cá tính của bạn. Các màu sắc của mệnh Hỏa Hỏa sẽ sinh ra Thổ. Vì vậy, người mệnh cung Thổ hợp với màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím sẽ tạo ra sự tương sinh cho người mệnh Thổ. Đối với trang sức bạn có thể sử dụng đá ruby, đá tourmaline hồng, đá granet, đá spinel, thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ,… Những màu sắc kỵ là: Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc, khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu. Từ khóa liên quan: nữ mệnh thổ hợp màu gì,mệnh thổ hợp với mệnh nào,mạng thổ hợp với đá màu gì,mệnh thổ hợp màu xe gì,mệnh thổ hợp hướng nào,mệnh thổ có hợp với màu trắng không,màu hợp mệnh mộc,mệnh thổ mua xe màu gì, chồng mệnh mộc vợ mệnh thổ,mệnh hoả hợp với mệnh gì,mệnh thổ khắc mệnh gì,mệnh mộc hợp với mệnh gì,nữ mệnh thổ hợp màu gì,mệnh thổ và mệnh kim có hợp nhau không,chồng mệnh kim vợ mệnh mộc,mệnh kim hợp với mệnh nào . >>>Giải trí với nhiều tus hay về tình yêu hay nhất!

Bài viết liên quan

Leave a Comment