Ẩm thực gia Anthony Bourdain ra đi chỉ để lại 1,2 triệu USDTin tức 

Ẩm thực gia Anthony Bourdain ra đi chỉ để lại 1,2 triệu USD

Ẩm thực gia Anthony Bourdain ra đi chỉ để lại 1,2 triệu USD. Theo đó, Anthony để lại tất cả gia sản có giá trị 1,2 triệu USD (tương đương 28 tỷ đồng) cho người con gái độc nhất hiện 11 tuổi. Thông tin này vừa được báo chí Mỹ đưa ra dựa trên các giấy tờ pháp lý vừa được hoàn tất trong tuần qua liên quan tới việc thừa kế tài sản do người quá cố để lại. Ông Anthony Bourdain đã thực hiện hành động quyên sinh hồi tháng trước ở tuổi 61.

Trước đây, người ta ước tính khối tài sản mà ông sở hữu lớn hơn nhiều, vào khoảng 16 triệu USD (372 tỷ đồng). Vì người con gái hiện còn nhỏ và đang sống với mẹ, nên ngôi nhà của ông Anthony tại Mỹ sẽ tạm thời để người mẹ của cô bé quản lý đến khi con gái đủ tuổi trưởng thành sẽ giao lại cho con. Bản di chúc đã được ông Anthony thực hiện từ hồi năm 2016, sau khi ông ly thân người vợ thứ hai, cũng là mẹ ruột của người con gái độc nhất trong cuộc đời ông.

Ẩm thực gia Anthony Bourdain ra đi chỉ để lại 1,2 triệu USD
Ẩm thực gia Anthony Bourdain ra đi chỉ để lại 1,2 triệu USD

Vài ngày sau khi cha qua đời, cô con gái của Anthony có lịch biểu diễn văn nghệ ở trường, cô bé đã có mặt để hoàn tất tiết mục, cô đi đôi “boot” mà cha đã mua tặng để cảm thấy có thêm động lực. Bức ảnh đã được mẹ của cô bé đăng tải lên mạng xã hội với lời nhắn: “Con gái nhỏ của chúng ta có buổi biểu diễn. Con bé thật mạnh mẽ và dũng cảm. Con đã đi đôi boot mà anh từng mua tặng”.

Vài ngày sau khi cha qua đời, cô con gái của Anthony có lịch biểu diễn văn nghệ ở trường, cô bé đã có mặt để hoàn tất tiết mục, cô đi đôi “boot” mà cha đã mua tặng để cảm thấy có thêm động lực. Bức ảnh đã được mẹ của cô bé đăng tải lên mạng xã hội với lời nhắn: “Con gái nhỏ của chúng ta có buổi biểu diễn. Con bé thật mạnh mẽ và dũng cảm. Con đã đi đôi ‘boot’ mà anh từng mua tặng”.

Bài viết liên quan

Leave a Comment