Độc lạ! Gà suýt thì có lối thoátTin tức 

Độc lạ! Gà suýt thì có lối thoát

Độc lạ! Gà suýt thì có lối thoát. Mới đây trong group Không Sợ Chó mạng xã hội Facebook, một bạn trẻ đã chia sẻ hình ảnh món ăn đặc biệt trong mâm cỗ của bạn ấy khiến dân mạng vô cùng thích thú.

“Nhìn mâm cỗ có khác gì có nguyên con Angry Bird ngồi lên không cơ chứ!” – Facebook Trần Quang Duy chia sẻ.

Nhìn qua bức ảnh có thể thấy nguyên liệu và cách làm món ăn này tương tự như món “gà không lối thoát” nổi tiếng. Tuy nhiên thay vì ngoan ngoãn nằm yên trong bọc xôi thì chú gà trong món ăn đặc biệt này lại thò nguyên đầu và hai cái cánh ra như muốn thực hiện một cuộc đào thoát.

Độc lạ! Gà suýt thì có lối thoát
Độc lạ! Gà suýt thì có lối thoát

Hình ảnh thú vị ngay khi được chia sẻ đã lập tức gây chú ý và nhận gần 10 nghìn like từ cư dân mạng chỉ trong một thời gian ngắn. Đông đảo cư dân mạng đều công nhận đây là một món ăn đặc biệt, có khả năng khiến thực khách rơi mồm… vì buồn cười và hài hước đặt tên cho nó là “gà tí nữa thì thoát”.

“Xem mà cười không nhặt được mồm! Phải chăng đây là món “Phượng Hoàng thoát xác” huyền thoại tưởng đã thất truyền? Tại hạ sống quat không uổng kiếp này.” – Facebook Tao Thao bình luận.

“Nhìn rõ là con gà đang tìm lối thoát mà. Bác đầu bếp quả như một nghệ sỹ, thổi một luồng gió mới vào món ăn cũ. Xin bái phục!” – Facebook Tong Giang thêm vào.

Bài viết liên quan

Leave a Comment