Khám phá bánh bao màu đen Hồ Ngọc Hà từng ănTin tức 

Khám phá bánh bao màu đen Hồ Ngọc Hà từng ăn

Khám phá bánh bao màu đen Hồ Ngọc Hà từng ăn. Mới đây thôi, Hồ Ngọc Hà đã khoe trên trang cá nhân của mình những hình ảnh trong chuyến du lịch Thái Lan và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Thế nhưng, thứ khiến dân tình hoang mang, tò mò muốn tìm hiểu lại chính là chiếc bánh có hình thù đen xì mà Hồ Ngọc Hà chụp ảnh cùng.

Khám phá bánh bao màu đen Hồ Ngọc Hà từng ăn
Khám phá bánh bao màu đen Hồ Ngọc Hà từng ăn

Để có được màu đen cho chiếc bánh mì này, người ta có thể sử dụng 2 loại nguyên liệu đổi màu là mật mực và tinh than tre. Ở thời điểm hiện tại, xu hướng “đồ ăn màu đen” như mì ăn liền, gà rán, kem tươi… đã rất phổ biến ở nhiều nơi. Nếu xét về chiếc bánh mì đen mà Hồ Ngọc Hà cầm trên tay thì chúng ta có thể nhận định rằng nó là loại bánh được làm từ tinh than tre.

Việc sử dụng tinh than tre trong các công thức nấu ăn trên thế giới giờ đã không còn quá xa lạ gì. Nhờ có tinh than tre, chiếc bánh mì sẽ trở nên mềm, mịn và có màu sắc đặc biệt, khi ăn cũng sẽ cảm nhận thấy bánh nhẹ hơn các loại bánh mì thông thường khác. Ngoài ra, những chiếc bánh mì tinh than tre màu đen còn có tác dụng làm sạch hệ tiêu hoá, thanh lọc cơ thể và loại bỏ độc tố dư thừa trong cơ thể ra ngoài.

Khám phá bánh bao màu đen Hồ Ngọc Hà từng ăn 2

Ở Thái Lan cũng có một số nhà hàng nổi tiếng có phục vụ chiếc bánh mì đen mà Hồ Ngọc Hà ăn như Gianni Ristorante, Cuisine Paradise… và nếu bạn có dịp đến Thái Lan thì cũng hãy thử chiếc bánh mì tinh than tre màu đen này giống như Hồ Ngọc Hà một lần nhé.

Khám phá bánh bao màu đen Hồ Ngọc Hà từng ăn 3

Tưởng rằng xu hướng “đồ ăn màu đen” đã chỉ còn là trào lưu cũ thì có vẻ như nó vẫn đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Không chỉ trong các món ăn như burger, pizza, bánh bao mà những loại đồ uống như latte, trà sữa cũng đã được biến hoá thành màu đen nhờ sử dụng loại nguyên liệu là tinh than tre. Người ta tận dụng một số tính năng cũng như mùi vị của than để sáng tạo ra nhiều món ăn, thức uống mới lạ hơn. Đó là lý do vì sao bạn nhìn thấy các món ăn có màu đen ngày càng có nhiều phiên bản độc đáo, kỳ lạ hơn trên thế giới. Không biết là trong tương lai thì màu sắc gì hay xu hướng đồ ăn nào sẽ lên ngôi nhưng chúng ta vẫn nên trải nghiệm thử những loại đồ ăn màu đen này giống như Hồ Ngọc Hà trước đã!

Bài viết liên quan

Leave a Comment