Liên hoan ẩm thực Đất Phương NamTin tức 

Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam 2018

Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam 2018. Là lễ hội ẩm thực thường niên được Ngành du lịch thành phố tổ chức tại Công viên Văn hóa Đầm Sen – Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam lần thứ 8 – 2018 mang đến nhiều ấn tượng và bất ngờ cho thực khách xa gần. Liên hoan nhằm tôn vinh và giới thiệu giá trị văn hóa ẩm thực Việt Nam nói chung và khu vực phía Nam nói riêng đến du khách trong nước và quốc tế.

Với tiêu chí chú trọng chất hơn là lượng, liên hoan năm nay có sự tham gia của hơn 50 gian hàng ẩm thực tới từ nhiều tỉnh thành phía Nam và khu vực miền Trung, Tây Nguyên như Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ… cùng các món ăn dân dã đậm đà hương vị phương Nam.

Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam
Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam

Bên cạnh đó, liên hoan còn tổ chức các hoạt động văn nghệ đậm chất miền sông nước và Tây Nguyên như đờn ca tài tử, cồng chiêng Tây Nguyên, hò đối đáp, hòa tấu nhạc dân tộc… xuyên suốt các ngày diễn ra lễ hội.

Đặc biệt trong năm nay, lễ hội mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ qua các khu ẩm thực và sản vật địa phương độc đáo như Khu ẩm thực “Sài Gòn xưa”, Khu chợ quê với gia súc, nông phẩm, Khu “Bia Việt”, Khu làng nghề truyền thống…

Sau hai ngày diễn ra, Liên hoan ẩm thực đất Phương Nam đã thu hút một lượng lớn du khách và nhận được nhiều lời khen ngợi. Vừa được thưởng thức đồ ăn ngon, vừa được dạo chơi ngắm cảnh, Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam chính là điểm đến lý tưởng cho gia đình vào dịp cuối tuần này.

Bài viết liên quan

Leave a Comment