Solji sắp quay trở lạiTin tức 

Solji Exid ĐĂNG ẢNH TƯƠI TẮN ở MỸ – EXID sắp đoàn tụ?

Cách đây không lâu, trên Instagram của trưởng nhóm Solji Exid vừa đăng tải hình ảnh cô nàng rạng rỡ selfie ở Mỹ. Dự kiến tháng 9 này Solji sẽ quay trở lại để hội tụ nhóm sau khoảng thời gian dài điều trị căn bệnh cường tuyến giáp. Trước đó vào ngày 20/12/2016, công ty quản lý Banana Culture Entertainment bất ngờ tuyên bố với khán giả nhóm nhạc nữ Kpop EXID sẽ hoạt động dưới đội hình 4 người do thành viên lớn tuổi nhất Solji đã mắc bệnh cường tuyến giáp trạng. Căn bệnh này há nguy hiểm, tương tự căn bệnh u bướu, nó khiến tinh thần của bệnh nhân luôn căng thẳng, mất ngủ, tính tình thất thường, suy nhược cơ thể và có thể dẫn đến suy tim. Fan thế giới hiện đang rất bàng hoàng trước thông tin này, và đặc biệt là team fan Việt, đây thực sự đã là cú sốc lớn bởi EXID vừa đến thăm Việt Nam cách thời điểm đó không lâu.

Solji - Exid
Solji – Exid
Cụ thể lời tuyên bố của Banana Culture Entertainment như sau: “Solji gần đây có những triệu chứng như sốt cao, mắt lồi to và gặp phải một số vấn đề khác. Nữ ca sĩ đã trải qua một cuộc kiểm tra sức khỏe y tế để nhanh chóng tìm ra nguyên nhân vì không muốn fan lo lắng. Kết quả cho thấy, nữ ca sĩ được chẩn đoán mắc bệnh cường tuyến giáp trạng. Hiện tại, Solji đang tập trung nghỉ ngơi và điều trị. Nữ ca sĩ sẽ vắng mặt trong sự kiện lễ trao giải sắp tới và LE, Hani, Hyerin cùng Junghwa sẽ đứng trên sân khấu với đội hình 4 thành viên”. Tin vui cho fan Exid, có nguồn thông tin đáng tin cậy cho biết khả năng tháng 9 giọng hát nội lực Solji sẽ trở lại. Cập nhật hình ảnh mới đây được đăng tải trên Instagram của Solji Exid khiến fan phỏng đoán rằng ngày Solji quay lại nhóm là rất gần:
Hình ảnh trên instagram của Solji
Hình ảnh trên instagram của Solji
 
Solji Exid chụp hình lưu niệm ở Mỹ
Solji Exid chụp hình lưu niệm ở Mỹ
Nữ ca sĩ Solji là sinh năm 1989. Cô nàng là giọng ca chính của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc – EXID, nhóm nhạc thu hút lượng fan khủng nhờ fancam triệu view của nữ hoàng fancam Hani Exid. Trước khi gia nhập tạo nhóm EXID, Solji đã từng hoạt động trong một nhóm nhạc song ca có tên 2NB. Solji có giọng hát vô cùng nội lực khiến nhiều người nể phục. Nhưng, chỉ tới khi cô nàng tham gia chương trình hát giấu mặt “King of Mask Singer” cô mới được truyền thông để ý. Solji được nhiều người đánh giá là một trong những giọng hát “khủng” nhất Kpop. Thật đáng tiếc khi người hâm mộ phải chờ đợi một khoảng thời gian dài để Solji Exid trở lại sân khấu hội tụ cùng 4 thành viên còn lại.
Solji sắp quay trở lại
Solji sắp quay trở lại
Từ khóa liên quan : exid solji 2017,solji instagram,heo sol ji dasoni,solji exid king of masked singer,2nb,park jung-hwa,exid le,thành viên exid rời nhóm.

Bài viết liên quan

Leave a Comment