Hướng dẫn cách làm sữa chua bằng sữa ông thọTối nay ăn gì? 

Cách làm SỮA CHUA bằng sữa ông thọ – Cach lam sua chua tai nha NGON

Cách làm sữa chua bằng sữa ông thọ là 1 món ăn rất tốt cho hệ tiêu hóa. Món ăn này chứa nhiều vitamin giúp tăng cường sức khỏe của hệ miễn dịch. Món sữa chua tự làm này không quá khó để tự làm tại nhà mà cũng không hề dễ. Bạn đọc hãy thuộc lòng các bước cách làm sữa chua bằng sữa ông thọ của amthucmientrung.com đảm bảo sẽ có mẻ sữa chua của “nhà trồng” thơm ngon. Chị em cũng trổ tài vào bếp với cach lam sua chua tai nha nhé!

Nguyên liệu cách làm sữa chua bằng sữa ông thọ

+ Sữa chua làm giống (men): 1 hộp + Sữa đặc: 1 hộp + Sữa bò nước nấu chín để nguội: 2 lon + Sữa bò nước sôi: 1 lon + Hũ/cốc để đựng sữa chua: tầm 15 cốc

Cách làm sữa chua bằng sữa ông thọ
Cách làm sữa chua bằng sữa ông thọ

Các bước làm cách làm sữa chua bằng sữa ông thọ

Đây là cách làm sữa chua bịch thơm ngon như cửa hàng làm.

– Sữa đặc khui ra đổ vào một cái nồi to

– Chế vào thêm 1 lon nước đun sôi, khuấy cho đều.

– Cho thêm 2 lon nước lạnh đã nấu chín để nguội

– Sữa chua giống i đổ ra một cái tô, sau đó khuấy lên cho đều rồi đổ vào cái nồi có chứa sữa đặc và 1 lon nước sôi với 2 lon nước lạnh trên.

– Múc hỗn hợp trên đổ vào các lọ thủy tinh hoặc các túi nilon nhỏ vừa đủ ăn, sau đó đậy nắp lọ thủy tinh hoặc cột các đầu túi nilon lại cho thật chặt.

– Đưa các lọ thủy tinh (túi lilon) vào 1 cái nồi to (với điều kiện trong cái nồi này có phải có nắp đậy kín để giữ nhiệt độ hơi nước trong nồi khoảng 70 độ C).

– Đổ nước nóng khoảng 70 độ C vào nồi và đậy kín để sữa chua mau đông đặc lại. Sau 4h chúng ta đem vào tủ lạnh để đông lạnh và cùng nhau thưởng thức thành quả của mình nhé!

Hướng dẫn cách làm sữa chua bằng sữa ông thọ
Hướng dẫn cách làm sữa chua bằng sữa ông thọ

Chuyên mục tối nay ăn gì mong rằng bạn đọc có thể nắm bắt được tất cả các bước cách làm sữa chua bằng sữa ông thọ ở trên. Đây là cách mà tác giả tham khảo từ nhiều nơi và làm thành công. Tác giả rất mong thông tin hữu ích cùng chia sẻ nội dung bài viết với bạn bè người thân để chung vui nhé.

Video hướng dẫn cách làm sữa chua bằng sữa ông thọ – cach lam sua chua tai nha như sau:

Từ khóa liên quan : cách làm sữa chua bằng sữa ông thọ, cách làm sữa chua bịch , cách làm sữa chua túi,cách làm sữa chua bịch,cách làm sữa chua từ sữa tươi,cách làm sữa chua bằng nồi cơm điện,cách làm sữa chua nha đam,làm sữa chua dẻo,cách làm sữa chua youtube , cach lam sua chua tai nha >>Tham khảo cách làm bánh đơn giản từ bột mì làm bánh bao thơm ngon cực đơn giản.

Bài viết liên quan

Leave a Comment